Nơi cung cấp Găng tay len bảo hộ giá rẻ tại tphcm

Trong cuộc sống đời thường có quá nhiều công việc cần đến việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động, bởi vì mỗi công việc đều có tính chất khác nhau, có sự nguy hại khác nhau nên nếu không có những đồ bảo hộ lao động đi kèm có thể xẩy ra những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc. Găng tay len bảo hộ giá rẻ là một trong những vật dụng cần thiết và quan trọng được sử dụng rộng rãi trong công tác bảo hộ lao động hiện nay, nhất là trong các công việc nặng nhọc, thường xuyên sử dụng đến đôi tay. Ai cũng biết, đôi tay là một trong những phần cơ thể quan trọng nhất đối con người, dùng để lao động và làm ra những vật phẩm giá trị. Tuy nhiên, trong quá trình lao động, đôi tay người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn hay những vật gây nguy hiểm. Vì vậy, người lao động cần phải sử dụng găng tay bảo hộ để tránh bị thương, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi tay của mình

 

Tính chất và cấu tạo của găng tay len bảo hộ

 

Mỗi một Công việc thì có sự lựa chọn loại găng tay khác nhau, như với công việc xây dựng bạn chỉ cần sử dụng găng tay len, dày, sợi để đảm bảo được độ bền, không rách, không mòn là có thể bảo vệ được đôi tay bạn trong quá trình bưng bê gạch đá. Găng tay bảo hộ lao động mỗi ngày đều cho ra hằng trăm đôi găng tay bảo hộ lao động, luôn đảm bảo được nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng, các đại lý láy hàng và các cơ sở sản xuất cơ khí, nhôm sắt…..

Găng tay len có độ dày mỏng theo trọng lượng: 40g / 50g / 60g / 70g / 80g

Găng tay len được làm từ chất liệu: sợi len

Găng tay được xử lý chống dính giúp dễ đeo và thoải mái khi làm việc nhờ đó gián tiếp tăng hiệu quả lao động.

Găng tay len có xuất xứ: Việt Nam

 

 

Những lưu ý khi sử dụng găng tay bao hộ

 

Nhiều trường hợp rủi ro, xảy ra các tai nạn lao động là điều khó tránh khỏi, nhất là khi tỷ lệ tai nạn lao động liên quan đến đôi bàn tay ngày càng cao. Nhiều người trong đó vĩnh viễn mất đi khả năng cầm nắm, hạn chế sự chủ động trong sinh học hằng ngày và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm bảo hộ lao động như găng tay sợi, găng tay len ra đời nhằm giúp cho đôi tay của người lao động được khỏe mạnh và an toàn nhất. Đặc biệt, trong các công trường xây dựng hay các môi trường thường xuyên tiếp xúc hóa chất thì sự an toàn của người lao động điện luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Bạn cần kiểm tra tất cả các dấu hiệu của găng tay như có bị lỗ thủng trước khi sử dụng không? Đối bao tay len phủ cao su thì có thể kiểm tra lỗ thủng bằng cách thổi hơi xem có xì hay xẹp gì không?

Găng tay khi sử dụng cần được thay đổi khi có dấu hiệu bị phơi nhiễm

Nếu dùng găng tay tái sử dụng thì nên vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng xong và trước khi dùng lại thì cần kiểm tra kỹ càng.

Đối với công việc dùng găng tay sản xuất hoặc tiếp xúc với hóa chất thì sau khi dùng xong tháo găng tay nên rửa tay trước để hóa chất trên găng tay trôi đi, rồi hãy tháo găng tay bảo hộ lao động, để đảm bảo không bị hóa chất độc hại dính vào tay, tháo găng tay bảo hộ bằng cách nắm vòng bít và lột găng tay ra khỏi bàn tay để phía trong găng tay ra phía ngoài.

Đối găng tay không tái sử dụng sau khi dùng xong nên thực hiện đúng quy trình thải bỏ găng tay đúng quy định.

Bảo Hộ Sang Hà là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại găng tay len bảo hộ đặc biệt là găng tay len nam tphcm . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng và giá tốt nhất!

 

Shop bán găng tay len giá rẻ : https://giathuongmai.com/shop-ban-bao-tay-len-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-tt-716.html