Công ty bán găng tay phủ pu giá rẻ trên toàn quốc

Hiện nay, trong môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc. Ngoài ra, cũng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người công nhân. Do đó, sản phẩm găng tay phủ pu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cao, đem lại năng suất cao trong quá trình làm việc.

 

Mẫu găng tay phủ pu giá rẻ có điểm gì nổi bật

 

Găng tay phủ pu là một trong các số găng tay bảo hộ đang được nhiều người lao động sử dụng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất với chất liệu 100% từ sợi polyeste, phủ PU có khả năng cách nhiệt và chống bám bẩn rất tốt. Đặc biệt, các sợi carbon trong thành phần sản xuất sẽ giúp găng tay có khả năng chống tĩnh điện cao.

 

găng tay phủ pu

 

Sản phẩm đẹp mắt, ôm sát vào bàn tay và không gây dị ứng cho người sử dụng, độ bền cao, hạn chế xơ vải và găng tay phủ pu giá rẻ có chiều dài phủ qua mắt cá tay để mang đến hiệu quả bảo vệ toàn bộ bàn tay và cổ tay cho người lao động được tốt nhất.

 

Mua găng tay phủ pu giá rẻ tại Sang Hà

 

Nhằm giúp người lao động an tâm khi làm việc, công ty Sang Hà ra đời chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động đặc biệt mẫu găng tay phủ ngón pu là sản phẩm đang được người lao động lựa chọn số 1 vì nhờ sự ưu điểm tốt mang lại khi sử dụng.

 

Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm phòng sạch tĩnh điện mà bạn đang cần.

 

Mọi thông tin chi tiết,  xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn