Những Đặc Tính Riêng Của Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica Chất Lượng Cao

Những Đặc Tính Riêng Của Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica Chất Lượng Cao

 

 

Loại Bảng trắng viết bút lông chuyên dùng trong việc viết các sản phẩm bút dạ quang hoặc bút lông. Đây là một loại bảng hiện  tại chiếm được sự yêu thích của những giảng viên, nhân viên văn phòng nhờ khả năng sử dụng bút lông để viết thay cho các loại phấn viết đầy bụi là cực kì tiện lợi và lại sạch sẽ, viết chữ êm tay, nét chữ đẹp và dễ dàng tẩy xóa.

 

 

Những Đặc Tính Riêng Của Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica Chất Lượng Cao

 

 

Bảng Mica Trắng và Bảng Từ Trắng là 2 loại bảng được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhất trong danh sách các dòng sản phẩm bảng viết bút lông.

 

 

Loại Bảng Mica Trắng đã được các giảng đường và văn phòng cực kì yêu thích sử dụng từ thuở xưa cho đến hiện tại, bởi vì mức giá trung bình trên thị trường của nó khá là rẻ và chất lượng hoàn toàn đảm bảo, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng bảng viết bút thông thường. Bảng Mica giá rẻ được coi là kiểu Bảng trắng viết bút dạ và bút lông ra đời đầu tiên trên thị trường bảng văn phòng của quốc tế, đây là “nguồn cội” của tất cả các loại bảng trắng thời kì hiện đại ngày nay.

 

Những Đặc Tính Riêng Của Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica Chất Lượng Cao

 

Loại Bảng Từ Trắng là loại bảng trắng mới xuất hiện trong thời gian ngắn, khoảng chừng 20 năm trở lại đây và chỉ vừa được chính thức sử dụng phổ biến tại thị trường Bảng Việt Nam trong khoảng 10 năm trở về trước.

Tuy nhiên, Bảng từ giá rẻ ngày nay đã nhận được sự ưa chuộng bởi đại bộ phận nhân viên văn phòng, học sinh, giảng viên,… ngay khi chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm đầu tiên, sau đó dần dần phát triển trở thành loại sản phẩm bảng trắng viết bút lông phổ biến nhất thời kì hiện nay.

 

 

 

Đặc Tính Sản Phẩm

 

 

  •  Bảng Mica làm bằng các bộ phận: Khung Bảng, Mặt Bảng, Lưng Bảng.

 

  • Khung Bảng: Làm từ nhôm hộp cũng giống như bảng từ. Tuy nhiên, ở bảng Mica thì phần khung nhôm không có lớp sơn chống tĩnh.
  • Mặt Bảng: Làm bằng tấm nhựa Fooc Mica trắng sữa, bền vững.
  • Lưng Bảng: làm từ tấm ván MDF chịu lực và chống ẩm.

 

Những Đặc Tính Riêng Của Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica Chất Lượng Cao

Bảng Mica TPHCM

 

 

 

  • Bảng Từ được làm bằng các bộ phận: Khung Bảng, Mặt Bảng, Cốt Bảng.

 

  • Khung Bảng: Làm từ loại nhôm hộp có bề mặt phủ sơn bóng có khả năng chống tĩnh điện.
  • Mặt Bảng: Được làm bằng một tấm thép phủ lên đó lớp sơn tĩnh điện có màu trắng sữa đặc trưng mang tính chất bề mặt trơn bóng, cho khả năng viết bút lông đều mực, êm tay, dễ dàng lau xóa và không lo lắng để lại vết mực thừa.
  • Cốt Bảng: Làm bằng nhựa tổ ong và gỗ ép, cho khả năng chịu lực và chống thấm nước hoàn hảo, bảo vệ cho phần mặt bảng ngay từ phía bên trong.

 

Những Đặc Tính Riêng Của Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica Chất Lượng Cao

Bảng Từ Trắng TPHCM

 

 

 

 

Điểm khác biệt giữa bảng mica và bảng từ trắng.

 

Bảng Mica

Bảng Từ Trắng

Để lại vết mực thừa sau khi xóa

Tẩy xóa dễ dàng, sạch sẽ

Không hút nam châm

Có khả năng hút nam châm

Không chống lóa

Chống lóa

Viết dễ bị lem mực

Viết êm tay, mực ra đều

 

 

Với những ưu điểm trên, Bảng Mica đã dần bị thay thế bởi sản phẩm bảng từ trắng tiện lợi.

 

Về mặt giá cả, một loại bảng với nhiều tiện ích như bảng từ chắc chắn mức giá sẽ đắt đỏ hơn so với bảng mica. Nếu bạn cần một loại bảng sử dụng lâu bền, có khả năng hút nam châm thì bảng từ sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Còn nếu yêu cầu của bạn thấp hơn, muốn mua một chiếc bảng chỉ dùng để viết, vẽ hay làm phông nền trình chiếu thì bảng mica là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi giá thành rẻ và độ tiện dụng khá cao.

 

 

 

Nguồn từ Blog: Bảng Viết TPHCM

Xem sản phẩm: Bảng Từ TPHCM